5. Ứng dụng của đá khô CO2 ?

Ngày tạo:

🦑 Làm lạnh bảo quản thực phẩm: Đá khô CO2 MAXX COLD được sản xuất từ khí CO2 lỏng đặc biệt tinh khiết tới 99%, hoàn toàn loại bỏ tạp chất không gây mùi khó chịu khi sử dụng bảo quản thực thẩm.
Tính ưu việt của đá khô co2 khi thăng hoa sẽ trở thành khí CO2 bao bọc lấy thực phẩm tránh vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và làm hỏng sản phẩm giữ cho sản phẩm được tươi ngon. Đặc biệt phù hợp khi bảo quản hàng thực phẩm yêu cầu chất lượng cao.

 

💃 Tạo hiệu ứng khói sương mù trong công nghiệp giải trí, sân khấu, tiệc cưới: Khi băng khô tiếp xúc với nước thì điôxít cacbon đóng băng thăng hoa thành hỗn hợp khí điôxít cacbon lạnh và không khí lạnh ẩm ướ, điều này sinh ra sự ngưng tụ và hình thành sương mù. Hiệu ứng sương mù của hỗn hợp băng khô với nước được tạo ra tốt nhất là với nước ấm. Ứng dụng phổ biến nhất là sử dụng tạo khói cho tháp rượu trong tiệc cưới, chỉ cần sử dụng 3kg đá khô CO2 MAXX COLD là đã có thể tạo được hiệu ứng tháp rượu khói rất đẹp trong tiệc cưới của bạn.

 

👩‍🔬 Đá khô được các cơ sở y tế, bênh viện, công ty sản xuất sinh phẩm dùng để bảo quản vacxin, mẫu sinh học, máu, lưu trữ mô ( nội tạng, bộ phận cơ thể ) vì đá khô có độ lạnh sâu và có thể ngăn chặn vi khuẩn phát triển bằng khí CO2 bao trùm lấy sản phẩm.

 

👨‍🔧 Vệ sinh công nghiệp: Đá sợi là một sản phẩm được sản xuất từ đá khô bằng cách ép đá khô trong các máy ép thủy lực thành dạng sợi có đường kính 3mm và có độ dài tùy biến. Đá sợi được sử dụng bằng cách bắn trực tiếp lên bề mặt vật cần làm sạch với vận tốc cực lớn, nhằm mục đích phá vỡ lớp chất bẩn bám trên bề mặt. Đá khô có công dụng làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, sơn trên bề mặt máy móc nhanh chóng, tiện dụng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đá khô cho tác dụng làm sạch kỹ lưỡng, không cần tháo rời máy móc, không làm mài mòn bề mặt và không để lại chất tồn dư.

 

👻👻 Bảo quản thi hài: Với đặc điểm của Đá khô (Đá Co2) trong bảo quản lạnh (nhiệt độ lạnh sâu – 70o C, tan dần thành khí mà không chảy thành nước như đá nước thông thường), nên Đá khô (Đá Co2) rất phù hợp để bảo quản thi hài trong đám tang. Giữ lạnh thi hài người qua đời trong vòng 24-36 giờ trong trường hợp cần giờ đẹp để làm lễ hoặc chờ con cháu ở xa về chịu tang. Lượng đá cần sử dụng từ 20~25kg/ 1 ngày tùy thuộc vào thời tiết. 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large