Đá Gel MAXX COLD bảo quản vận chuyển lạnh bánh ngọt

Ngày tạo:

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, khi lấy bánh kem hoặc bánh ngọt ra khỏi tủ bảo quản lạnh để vận chuyển đến nơi người dùng, nếu không bảo quản lạnh tốt thì bánh rất dễ bị mất hương vị hoặc hình dạng, làm giảm chất lượng và giá trị của thương hiệu bánh. Nếu bạn đang tiềm kiếm một giải pháp vận chuyển an toàn và hiệu quả hơn thì bạn có thể tìm hiểu sản phẩm đá Gel hộp nhựa MAXX COLD

ƯU ĐIỂM


1. Tăng hiệu quả

-Ổn định nhiệt độ lạnh bên trong hộp đựng bánh liên tục trong nhiều giờ,

-Không còn lo bánh kem bị chảy xệ hay bánh lạnh bị sốc nhiệt khi đi xa hoặc thời gian vận chuyển lâu.

-Không cần bảo quản bánh trong tủ lạnh khi chưa dùng đến.

2. Chi phí sử dụng thấp

Hộp đá Gel MAXX COLD có thể tái sử dụng nhiều lần, vỏ làm bằng vật liệu nhựa HDPE chịu va đập tốt không lo bị rách khi sử dụng.

3. Dễ sử dụng

Chỉ cần cấp đông hộp đá Gel MAXX COLD từ 8~10h trong tủ đông trước khi sử dụng.



Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large