Đá gel MAXX COLD bảo quản Vaccine, dược phẩm

Ngày tạo:

 


 Vaccine (vắc xin) là một trong những sản phẩm cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, một phần vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, phần vì nó lại dễ hư hỏng do nhiệt độ. Do đó vấn đề bảo đảm ổn định nhiệt độ vac xin trong suốt quá trình vận chuyển là một yêu cầu bắt buộc nếu muốn duy trì thành công dây chuyền lạnh của nó.

Vaccine phải được bảo quản đúng quy định của pháp luật về bảo quản thuốc trong dây truyền lạnh từ khi sản xuất đến khi sử dụng.

Vaccine có thể bị hư hỏng, giảm hoặc mất liệu lực nếu không được bảo quản đúng cách. Vaccine đã bị hỏng thì hiệu lực bảo vệ giảm hoặc mất tác dụng.

Việc bảo quản Vaccine ở điều kiện nhiệt độ thích hợp là điều kiện quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tiêm chủng

 Nhiệt độ bảo quản Vaccine: 


- Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế và tổ chức Y tế thế giới WHO thì nhiệt độ bảo quản Vaccine thích hợp từ 2C ~ 8C


- Viêm gan B; bạch hầu - ho gà – uốn ván (DTP); uốn ván – bạch hầu (TD); uốn ván, thương hàn nhậy cảm với nhiệt độ thấp và dễ bị hỏng nếu bị đông băng.


 Ứng dụng của túi đá gel MAXX COLD :


Trong quá trình vận chuyển Vaccine để đảm bảo nhiệt độ bảo quản nằm trong giới hạn yêu cầu, Vaccine cần được bảo quản trong hộp giữ nhiệt chuyên dụng và dùng đá Gel MAXX COLD để đảm bảo nhiệt độ trong hộp giữ nhiệt duy trì từ 2C ~ 8C trong thời gian lên đến 72h cho :
- Vaccine
- Dược phẩm, khoa học sự sống và các sản phẩm y tế khác
- Sản phẩm IVD và mẫu vật sinh học

Cách sử dụng túi hoặc hộp đá gel MAXX COLD :


Trước khi sử dụng cho túi đá gel hoặc hộp đá gel MAXX COLD đặt vào tủ đông cho đến khi chúng được đông lạnh hoàn toàn (khoảng 10 giờ). 
Khi đá Gel MAXX COLD đã đông lạnh hoàn toàn đưa ra khỏi ngăn đá, và đặt các gói vào hộp giữ lạnh ở các vị trí đã chỉ định, và đóng nắp lại.
Để đảm bảo nhiệt độ lạnh được tỏa đều cho các sản phẩm bảo quản, nên để túi hoặc hộp đá Gel MAXX COLD xung quanh thùng giữ lạnh bao gồm cả mặt trên và mặt dưới.

  Để đảm bảo bạn đã bảo quản đúng cách hãy liên hệ với chúng tôi, để có sự tư vấn tốt nhất từ những kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng lạnh.
Bài viết cũ hơn

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large